มหัศจรรย์น้ำมันมะพร้าว
เคล็ดลับความงามที่บางท่านอาจคาดไม่ถึงว่า นี่แหละคือสมุนไพร หรือพืชที่เก่าแก่ที่สุด ทั้งเป็นอาหาร และยารักษาโรค นั่นก็คือ “มะพร้าว”


มหัศจรรย์ของน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สรรพคุณต่าง ๆ ที่เรามองข้าม

น้ำมันมะพร้าว (สกัดเย็น) ซึ่งเป็นน้ำมันจากพืชที่เก่าแก่ที่สุดชนิดหนึ่ง ที่มีการใช้มาไม่ต่ำกว่า 4,000 กว่าปี โดยที่ตลอดเวลาอันยาวนานที่มีการใช้น้ำมันมะพร้าว (สกัดเย็น) ทั้งเป็นอาหาร ยารักษาโรค และเครื่องสำอาง ไม่ปรากฎว่า น้ำมันมะพร้าวก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ แก่มนุษย์เลย

จากการศึกษาข้อมูลจากผุ้ใช้น้ำมันมะพร้าว (สกัดเย็น) จำนวนมาก ก็ได้ประจักษ์ความจริงว่า “น้ำมันมะพร้าว” (สกัดเย็น) เป็นน้ำมันที่มหัศจรรย์ที่ไม่มีน้ำมันใด ๆ ในโลกนี้เสมอเหมือน จึงได้เริ่มรณรงค์เพื่อให้คนไทยหันกลับมาบริโภคน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกันเพิ่มขึ้น

ความสำคัญของน้ำมันมะพร้าว

ในประเทศอินเดีย มีการใช้น้ำมันมะพร้าวมาเป็นเวลานานนับพันปี สำหรับประเทศไทยก็มีการปลูกมะพร้าวมากว่า 700 ปีมากแล้ว และได้สกัดน้ำมันมะพร้าวมาประกอบอาหาร คาว – หวาน ใช้เป็นสมุนไพร และเครื่องสำอาง ประเทศต่างๆ ในแถบเอซีย และแปซิฟิก ต่างก็ได้ใช้น้ำมันมะพร้าวกันมาเป็นเวลานานเช่นกัน จนได้ขนานนามมะพร้าวว่าเป็น.             


“ต้นไม้แห่งชีวิต” (Tree of Life)”


เราข้ามสรรพคุณอันมากมายไปบ้างดีกว่า เพราะคงไม่สามารถนำมาให้ท่านอ่านได้ในนี้ทั้งหมด ใครสนใจอยากศึกษาดูบ้าง ลองศึกษาดูนะคะว่า “น้ำมันมะพร้าว” หรือลูกมะพร้าวที่เราไม่ค่อยจะใส่ใจกันนักนั้น มีประโยชน์มากมายแค่ไหน ทีนี้เรามาดูกันว่า “น้ำมันมะพร้าว” ช่วยเสริมความงามอย่างไรได้บ้างน้ำมันมะพร้าวช่วยเสริมความงาม

1. รูปร่างสมส่วน และแข็งแรง เมื่อบริโภคเข้าไปจะไม่สะสมเป็นไขมันซึ่งทำให้อ้วน และยังกระตุ้นให้ต่อมธัยรอยด์นั้นทำงานได้ดีขึ้น ช่วยเริ่งอัตราเมตาบอลิสซึ่มให้เกิดความร้อน และเอาไขมันที่สะสมไว้ไปใช้เป็นพลังงาน จึงลดความอ้วนได้

2. ผิวพรรณงดงาม 

2.1  มีกรดลอริกสูง ป้องกันโรคติดเชื้อทางผิวหนังได้

2.2 มีแอนติออกซิแดนส์ที่มีอานุภาพสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

2.3 ผิวดูอ่อนวัย นุ่ม นวลเนียน กักเก็บความชุ่มชื่นใต้ผิวหนังได้เป็นอย่างดี มี MOISTURIZER

      ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนวัย 

ติดต่อสอบถามโทร : 080-556-3619 , 086-497-9466 

©2018 www.bkk-skincare.com, ALL RIGHTS RESERVED

 
เว็บสำเร็จรูป
×